CHUYÊN XỬ LÝ, THI CÔNG CHỐNG THẤM

Chuyên nhận xử lý khắc phục, thi công các hạn mục chống thấm tại các Quận, Huyện

Mạng lưới phục vụ tại TP.HCM:
Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12.
Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận Bình Chánh.
 Có mặt sau 30 phút tất cả các quận TP.HCM


Như các bạn đã biết thời tiết nước ta rất khắc nhiệt, lúc thì nắng cháy da cháy thịt, lúc thì mưa tầm tả thúi đất thúi cát. Chính vì những ngày nắng nóng kéo dài làm cho tường hay sân thượng chúng ta bị khô nứt kết hợp với những trận mưa ầm ỉ kéo dài sẽ làm cho tường nhà hay sân thượng chúng ta bị thấm, dột, ố vàng…Trái ngược với sân thượng, nhà vệ sinh chúng ta thì luôn nằm trong tình trạng ẩm ướt vì những sinh hoạt hằng ngày, cũng như những khu vực khác.

Thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng, công ty chúng tôi đã ra đời, với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cùng với đội ngũ kỹ thuật và thợ giàu kinh nghiệm, linh động, nhiệt tình, tận tâm với  phương châm phục vụ tối ưu nhất cho khách hàng.

Chúng tôi đã và đang xử lý, thi công hàng trăm công trình với nhiều sự cố thấm dột đa dạng khác nhau. Sử dụng những phương tiện tiên tiến, hiện đại và vật tư thiết bị chuyên dụng.

Vì thế chúng tôi tự tin rằng, luôn luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ hàng đầu cho  quý khách hàng, cũng như dịch vụ bảo hành linh động và tốt nhất.

Sau là những hạn mục và hình ảnh thi công:
Chống thấm sàn nhà, Chống thấm tường, Chống thấm nhà vệ sinh, Chống thấm sân thượng, Chống thấm bể bơi, hồ cá, Chống thấm tầng hầm.

Đừng để những tình trạng này ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta, hãy liện hệ ngay với chúng tôi:

 • Để nhân viên tư vấn cho quý khách và tiếp nhận thông tin ( Công việc + thời gian thi công).  Trường hợp quý khách liên hệ bị một trong những số điện thoại đó bị kẹt máy xin quý khách vui lòng điền vào form như trên
 • Theo như lịch trình đã định sẵn sẽ có nhân viên gọi cho quý khách trước khi đến nhà. Trường hợp quý khách không nghe máy hay có công việc đột xuất thì bên chúng tôi sẽ dời lại lịch và hẹn quý khách vào thời gian khác thuận lợi cho hai bên.
 • Khảo sát, kiểm tra và báo giá cho quý khách trước khi thi công theo thỏa thuận của 2 bên
 • Thực hiện công việc theo thỏa thuận của 2 bên.
QUY TRÌNH CHÚNG TÔI PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
 1. Quý khách vui lòng gọi đến đường dây nóng 

  Hotline : 0946 610 203

  Cam kết hỗ trợ T7, CN, và Ngày Lễ.
  (Có mặt sau 15 - 30 phút tất cả các quận TP.HCM )
 2. Để nhân viên tư vấn cho quý khách và tiếp nhận thông tin ( Công việc + thời gian thi công).  Trường hợp quý khách liên hệ bị một trong những số điện thoại đó bị kẹt máy xin quý khách vui lòng điền vào form như trên.
 3. Theo như lịch trình đã định sẵn sẽ có nhân viên gọi cho quý khách trước khi đến nhà. Trường hợp quý khách không nghe máy hay có công việc đột xuất thì bên chúng tôi sẽ dời lại lịch và hẹn quý khách vào thời gian khác thuận lợi cho hai bên.
 4. Khảo sát, kiểm tra và báo giá cho quý khách trước khi thi công theo thỏa thuận của 2 bên
 5. Thực hiện công việc theo thỏa thuận của 2 bên
 6. Quý khách nghiệm thu công việc và thanh toán tiền ( xin quý khách vui lòng yêu cầu nhân viên viết hóa đơn để chúng tôi phục vụ công tác bảo hành nhanh nhất )
free hit counter