Giới thiệu

Sữa chữa điện nước Việt Hàn tự hào là đơn vị cung cấp cho khách hàng những giải pháp thi công và lắp đặt tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và dịch vụ tốt nhất, lấy Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả làm phương châm hoạt động. Những ưu thế đó đã tạo cho các công trình của chúng tôi từ các cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự,nhà ở hay các khu nhà máy sản xuất công nghiệp… đều có dấu ấn đặc biệt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những Trung Tâm có dịch vụ hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với phương châm hoạt động vì tương lai khách hàng, Chúng tôi luôn cam kết đem đến dịch vụ chất lượng với mức giá cả tốt nhất thay vì đem đến những dịch vụ giá rẻ kém chất lượng, giảm tuổi thọ của công trình, những điều đó sẽ làm tổn thất chi phí lớn cho khách hàng trong tương lai. Trong tương lai Sữa chữa điện nước Việt Hàn sẽ thiết kế và thi công hệ thống ĐIỆN NƯỚC THÔNG MINH cho ngôi nhà của bạn.

Lĩnh vực hoạt động:

 1. Sửa chữa hệ thống điện nước
 2. Thi công hệ thống điện nhà ở, showroom,cao ốc, chung cư, xí nghiệp…
 3. Thi công hệ thống cấp thoát nước
 4. Chống thấm sàn, tường nhà, nhà vệ sinh, sân thượng, bể bơi…
 5. Sửa chữa máy nước nóng, năng lượng mặt trời
 6. Sửa chữa máy bơm
 7. Vệ sinh, lắp đặt bồn chứa nước
 8. Thông nghẹt cầu cống
 9. Sửa chữa nhà trọn gói

 

Lời tri ân: Xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng Sữa chữa điện nước Việt Hàn để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

Kính chúc quý khách hàng luôn thành công trong công việc và cuộc sống.

If you don’t have time or the motivation to write an essay, it is possible to hire someone to do so. Writing essays requires you to transform writing essay services your ideas into coherent sentences and adhere to strict grammar guidelines. Moreover, not all students know writing in the English language. A professional essay writer is better if you are looking to score high grades. You’ll feel great when you see the way they follow writing guidelines and produce an essay you are happy with.

Finding the best help with your essay is not as difficult as you think. There are a lot of options for students and may choose the ideal option based on cost and quality. There is also the option to offer for a reduced price when you’re not satisfied with the expense of your essay. If you’re not in need of your essay immediately, https://edugenie.net/ then you can choose to pay more. This is the benefit of hiring a professional write my essay business.

QUY TRÌNH CHÚNG TÔI PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
 1. Quý khách vui lòng gọi đến đường dây nóng 

  Hotline : 0946 610 203

  Cam kết hỗ trợ T7, CN, và Ngày Lễ.
  (Có mặt sau 15 - 30 phút tất cả các quận TP.HCM )
 2. Để nhân viên tư vấn cho quý khách và tiếp nhận thông tin ( Công việc + thời gian thi công).  Trường hợp quý khách liên hệ bị một trong những số điện thoại đó bị kẹt máy xin quý khách vui lòng điền vào form như trên.
 3. Theo như lịch trình đã định sẵn sẽ có nhân viên gọi cho quý khách trước khi đến nhà. Trường hợp quý khách không nghe máy hay có công việc đột xuất thì bên chúng tôi sẽ dời lại lịch và hẹn quý khách vào thời gian khác thuận lợi cho hai bên.
 4. Khảo sát, kiểm tra và báo giá cho quý khách trước khi thi công theo thỏa thuận của 2 bên
 5. Thực hiện công việc theo thỏa thuận của 2 bên
 6. Quý khách nghiệm thu công việc và thanh toán tiền ( xin quý khách vui lòng yêu cầu nhân viên viết hóa đơn để chúng tôi phục vụ công tác bảo hành nhanh nhất )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.