Vệ sinh đường ống nước uống

Đừng bỏ qua công việc vệ sinh đường ống nước uống!

Có phải gia đình bạn đang bỏ qua công việc vệ sinh đường ống nước uống theo định kỳ? đó chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng! và đó cũng chính là nguyên nhân vì sao gia đình bạn sử dụng dịch nụ nước sạch của thành phố mà vẫn không được dùng nước sạch!

Có thể bạn chưa biết, nhưng đường ống dẫn nước nhà bạn không sạch như bạn nghĩ!

Sau một thời gian đi vào sử dụng, cho dù đường ống nước nhà bạn được lắp đặt bằng chất liệu gì, thì cũng không tránh khỏi hiện tượng cáu cặn, rong rêu, Các loại rong rêu này hình thành từ quá trình vận chuyển nước trong đường ống hàng ngày, dẫn đến các loại cáu cặn đóng dày trong đường ống. Các loại rong rêu cặn bẩn này chứa rất nhiều vi khuẩn nguy hại đến sức khỏe, nếu không được làm sạch, vệ sinh theo định kỳ, thì tắc nghẽn đường ống sẽ là vấn đề trước mắt, và ô nhiễm nguồn nước là vấn đề nguy hại lâu dài!

Vệ sinh đường ống nước uống

Vậy bạn đã hiểu được tầm quan trọng của công việc súc rửa đường ống chưa?

Có thể bạn đang băn khoăn, đường ống dẫn nước thường được lắp đặt chìm trong tường, từ khi xây dựng ngôi nhà, nên làm sao để có thể làm sạch đường ống nước được? Và đó cũng chính là lý do chúng ta thường xuyên bỏ qua công việc này!

Nhưng thật sự, đây lại chính là công việc quan trọng để có được những nguồn nước sạch sẽ. Và công việc này đòi hỏi những kỹ thuật riêng, và bạn không nên tự ý làm ở nhà!

Hiện nay đã có nhiều dịch vụ vệ sinh, làm sạch ống nước tại Thành phố Hồ Chí Minh,

Tùy theo từng đơn vị mà sẽ có những cách làm khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý sử dụng dịch vụ có công nghệ cao, an toàn về kỹ thuật, có chứng nhận về nghiệp vụ chuyên môn. Công ty DV Sữa Chữa Điện Nước Việt Hàn sẽ là đơn vị đáp ứng đủ các tiêu chí này!

Dịch vụ vệ sinh đường ống nước uống tại Công ty DV Sữa Chữa Điện Nước Việt Hàn có những ưu điểm nổi bật như:

– Tốc độ làm sạch đường ống nhanh chóng.
– Không sử dụng hóa chất trong quá trình làm việc, không gây hư hại đường ống.
– Súc rửa được đường ống có cấu trúc phức tạp, không đục phá.
– Vệ sinh, làm sạch, xử lý cáu cặn hoàn hảo!

QUY TRÌNH CHÚNG TÔI PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
 1. Quý khách vui lòng gọi đến đường dây nóng 

  Hotline : 0946 610 203

  Cam kết hỗ trợ T7, CN, và Ngày Lễ.
  (Có mặt sau 15 - 30 phút tất cả các quận TP.HCM )
 2. Để nhân viên tư vấn cho quý khách và tiếp nhận thông tin ( Công việc + thời gian thi công).  Trường hợp quý khách liên hệ bị một trong những số điện thoại đó bị kẹt máy xin quý khách vui lòng điền vào form như trên.
 3. Theo như lịch trình đã định sẵn sẽ có nhân viên gọi cho quý khách trước khi đến nhà. Trường hợp quý khách không nghe máy hay có công việc đột xuất thì bên chúng tôi sẽ dời lại lịch và hẹn quý khách vào thời gian khác thuận lợi cho hai bên.
 4. Khảo sát, kiểm tra và báo giá cho quý khách trước khi thi công theo thỏa thuận của 2 bên
 5. Thực hiện công việc theo thỏa thuận của 2 bên
 6. Quý khách nghiệm thu công việc và thanh toán tiền ( xin quý khách vui lòng yêu cầu nhân viên viết hóa đơn để chúng tôi phục vụ công tác bảo hành nhanh nhất )
free hit counter